---‘๑’ TheLove.5forum.net -‘๑’---


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
371 Số bài - 27%
355 Số bài - 26%
142 Số bài - 10%
107 Số bài - 8%
103 Số bài - 8%
98 Số bài - 7%
62 Số bài - 5%
62 Số bài - 5%
35 Số bài - 3%
24 Số bài - 2%
Cfviet Người yêu cầu: denhoian
Cfviet Vào lúc: Thu Feb 23 2012, 19:19
Cfviet Gửi đến: ai choi VLCM ko
Cfviet Người yêu cầu: ๖ۣۜCute→Tit0e
Cfviet Vào lúc: Tue Feb 14 2012, 19:47
Cfviet Gửi đến: Gữi Tòan Forum
Cfviet Người yêu cầu: Gins
Cfviet Vào lúc: Sun Feb 05 2012, 18:18
Cfviet Gửi đến: Trouble Is A Friend - Lenka [ Tặng all forum ]
Cfviet Người yêu cầu: nh0zk0j
Cfviet Vào lúc: Sun Feb 05 2012, 10:13
Cfviet Gửi đến: mẹ yêu kyo - kyo [ Tặng all Forum ]

Cfviet Bạn muốn yêu cầu ca khúc? Click

minh cap 52
_________♥♥♥♥♥♥♥♥____________♥♥♥♥♥♥♥♥♥
______♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥_______♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
____♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥___♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
___♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
__♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
_♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Dead Fantasy Cuộc chiến của những HotgirlXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Mar 01 2012, 12:40
lk0y_smile
Tôi Là:.: lk0y_smile <–
Tước hiệuMod Điều Hành Box

--.:Cấp Độ Thành Viên:.--Mod Điều Hành Box
Hiện Đang:
Thông số cơ bản: 107 Tên (Tiêu đề) thanh lv đầu tiên:107
Tên (Tiêu đề) thanh lv thứ 2:107/50
Tên (Tiêu đề) thanh lv thứ 3:19/50
Giới tính Giới tính : Nam Số Bài Viết Số Bài Viết : 107
Cám ơn Cám ơn : 12
Ngày Tham Gia Ngày Tham Gia : 18/01/2012
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Phúc Yên

Tài Sản
Kho item Kho item:
lk0y_smile
Giới tính Giới tính : Nam
Số Bài Viết Số Bài Viết : 107
Cám ơn Cám ơn : 12
Ngày Tham Gia Ngày Tham Gia : 18/01/2012
Tuổi Tuổi : 19
Đến từ Đến từ : Phúc Yên

Bài gửiTiêu đề: Dead Fantasy Cuộc chiến của những Hotgirl
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Dead Fantasy Cuộc chiến của những Hotgirl

1. Chuyện gì đang xảy ra?
_Theo theory của mình thì trong DOA, mẹ của Helena đã chết, giờ Helena muốn hồi sinh lại mẹ của cô ta, nhưng mà với công nghệ hiện tại ở thế giới này thì ko thể hồi sinh người chết, nên Helena đã tạo ra một cái máy có khả năng làm gián đoạn dòng chảy của không gian và thời gian, triệu hồi tới thế giới DOA những nhân vật mạnh từ thế giới khác, làm cho Rinoa, Tifa, Yuna, Kairi bị hút tới thế giới này. Tifa bị kéo hút tới thế giới này vì có thể sử dụng sức mạnh của Lifestream thông wa Materia, Rinoa bị hút tới vì sức mạnh Sorceress của mình, Yuna vì có khả năng triệu hồi các Aeon, Kairi vì có khả năng dùng Keyblade. Nhưng cỗ máy mà Helena tạo ra ko hoàn chỉnh nên đã dẫn tới việc các cô gái FF bị triệu hồi ko cùng lúc, cũng như địa điểm bị triệu hồi cũng khác nhau. Ngoài ra, những ai đang ở gần các cô gái FF đều bị kéo tới thế giới DOA, như ở đây là Rikku và Cloud (có thể sẽ có thêm Squall, Tidus, Paine, Sora, Riku, Roxas ...).
_Về phía DOA thì Kasumi, Hitomi và Ayane có thể đã bị Helena điều khiển vì Helena đã cấy vào người Kasumi, Hitomi và Ayane những kí sinh trùng (Parasite) làm giảm tuổi thọ của 3 người mà chỉ có Helena biết cách tiêu diệt, và chúng có thể giết cả ba mọi lúc mà Helena muốn. Vì vậy, Hitomi, Kasumi và Ayane ko còn cách nào khác là phải tuân theo lệnh của Helena.
_Hayate vì muốn cứu 3 cô gái DOA nhưng bất lực nên đành phải tuân theo lệnh của Helena.
_Như ở DF 4 và 5 cho thấy cảnh Tifa nhảy xuống vực sau khi nói với Cloud "Trust me", có thể Aeris đã báo mộng cho Tifa rằng Tifa sẽ bị triệu hồi tới một thế giới khác, kéo theo nhiều người khác đến thế giới DOA. Vì ko muốn ai khác bị liên lụy, Tifa quyết định đi một mình và nói với Cloud rằng hãy tin tưởng ở cô ta.

Dead Fantasy 1: Yuna và Rikku bị triệu tập đến, Kasumi, Ayane và Hitomi được Helena cử tới để bắt cả hai về. Tifa sau khi đc triệu hồi tới thế giới DOA, tỉnh dậy và thấy cảnh 3vs2 ko công bằng, thêm vào đó, phong cách đánh của Yuna và Rikku rất giống của Tifa ở điểm cả hai đều có sử dụng Magic trong lúc đấu, nên Tifa đã quyết định giúp đỡ Yuna và Rikku.

[You must be registered and logged in to see this link.]
Yuna và Rikku giải thích cho Tifa về chuyện đã xảy ra, nhận thấy Yuna và Rikku cũng giống như mình, bị triệu tập tới thế giới lạ này, Tifa quyết định giúp đỡ Yuna và Rikku. Trong thời điểm này, Rinoa và Kairi bị triệu hồi, Rinoa dùng sức mạnh Sorceress của mình, đoán ra Kairi cũng như mình, bị triệu hồi đến một thế giới khác. Rinoa quyết định dùng sức mạnh của mình để dò xem còn có sự thay đổi không gian/thời gian nào khác gần đây không, và nhận ra Tifa, Yuna và Rikku cũng có hoàn cảnh như họ, Rinoa và Kairi quyết định lên đường giúp Tifa, Yuna và Rikku

DF2: Tifa, Yuna và Rikku gần như đánh bại được Hitomi, Ayane và Kasumi, nên Helena cử Rachel đến giúp các cô gái bên phe DOA. Rachel tấn công Tifa nhiều nhất vì linh cảm rằng Tifa là người mạnh nhất trong 3 người. Rinoa và Kairi đến kịp thời để cứu 3 cô gái FF, các cô gái FF quyết định tách ra để đấu công bằng 1vs1, vì đánh ở đây lâu bất lợi (có thể Helena sẽ cử thêm người tới/tảng băng Rinoa tạo ra ko giữ đc lâu hơn). Rachel nhận thấy Rinoa mạnh nhất trong 5 cô gái FF/KH, quyết định đổi con mồi sang Rinoa
[You must be registered and logged in to see this link.]

Tifa đấu Hitomi và thua trận do đã mất quá nhiều sức từ trận chiến trước (Tội nghiệp chị Tìfa iu zấu )
[You must be registered and logged in to see this link.]
Helena được tin báo lại có thêm một người khác được triệu hồi tới thế giới DOA (Cloud) ở gần địa điểm của Yuna và Kasumi nên cô quyết định cử các Kasumi X đến hỗ trợ Kasumi, bắt Yuna về và tiêu diệt người mới vừa được triệu hồi tới.

DF4: sự xuất hiện của Kasumi X khiến cho cả Yuna và Kasumi đều bất ngờ, Kasumi không ngờ Helena lại sử dụng đến Kasumi X để bắt Yuna. Ghê tởm trước hành động của Helena, Kasumi quyết định tiêu diệt Kasumi X. Yuna triệu hồi Shiva, Ixion, Valefor, Ifrit, Bahamut để hỗ trợ, nhưng lại bị áp đảo bởi số lượng quá lớn Kasumi X, Yuna kiệt sức vì triệu hồi 5 Aeon cùng lúc, nhưng may mắn được Cloud đến giúp đỡ. Nhận thấy một đối thủ khác mạnh hơn vừa xuất hiện, và cũng muốn tự tay tiêu diệt các nhân bản, Kasumi quyết định dịch chuyển mình cùng với các Kasumi X còn lại đến một nơi khác để tự tay tiêu diệt chúng.
[You must be registered and logged in to see this link.]
_DF5: Tifa, kiệt sức, bị tước hết materia, lại bị áp đảo bởi số đông Ninja nên đã bị đánh bại bởi Hayate và bị Helena bắt giữ. Hitomi giận dữ tát Hayate vì cô biết rằng mình có thể tự tay đánh bại Tifa, cũng như tức giận vì Hayate không cần phải nặng tay với Tifa như vậy. Kasumi, kiệt sức từ trận đánh với Kasumi X, được Ryu và Momiji cứu. Momiji dùng ninja art, biết được mọi chuyện đã xảy ra, cũng như việc Hitomi, Kasumi và Ayane đang phải tuân lệnh Helena một cách gượng ép. Ryu và Momiji quyết định giúp Hitomi, Ayane và Kasumi.
[You must be registered and logged in to see this link.]
Tạm thời chỉ cóa từ part 1 đến part 5 là bản đẹp thôi. Hiện tại đã ra đến part 7 nhưng do là bản quay từ camera nên ko tiện up lên đợi cóa bản HD thì tớ sẽ up choa mọi người thưởng thức nhá

Chữ ký của lk0y_smile
Tài Sản của lk0y_smile
Tài Sản
Kho item Kho item:

Dead Fantasy Cuộc chiến của những Hotgirl

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm).* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
---‘๑’ TheLove.5forum.net -‘๑’--- :: Box Truyện :: Tuyển Tập Truyện-