---‘๑’ TheLove.5forum.net -‘๑’---


 
Trang ChínhCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng kýĐăng Nhập
371 Số bài - 27%
355 Số bài - 26%
142 Số bài - 10%
107 Số bài - 8%
103 Số bài - 8%
98 Số bài - 7%
62 Số bài - 5%
62 Số bài - 5%
35 Số bài - 3%
24 Số bài - 2%
Cfviet Người yêu cầu: denhoian
Cfviet Vào lúc: Thu Feb 23 2012, 19:19
Cfviet Gửi đến: ai choi VLCM ko
Cfviet Người yêu cầu: ๖ۣۜCute→Tit0e
Cfviet Vào lúc: Tue Feb 14 2012, 19:47
Cfviet Gửi đến: Gữi Tòan Forum
Cfviet Người yêu cầu: Gins
Cfviet Vào lúc: Sun Feb 05 2012, 18:18
Cfviet Gửi đến: Trouble Is A Friend - Lenka [ Tặng all forum ]
Cfviet Người yêu cầu: nh0zk0j
Cfviet Vào lúc: Sun Feb 05 2012, 10:13
Cfviet Gửi đến: mẹ yêu kyo - kyo [ Tặng all Forum ]

Cfviet Bạn muốn yêu cầu ca khúc? Click

minh cap 52
_________♥♥♥♥♥♥♥♥____________♥♥♥♥♥♥♥♥♥
______♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥_______♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
____♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥___♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
___♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
__♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥
_♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥♥

Mấy Chuyện Ma Nữ Cho Các Bạn Đọc Cho Đỡ Buồn !!!Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Sat Feb 11 2012, 02:07
†hế»-----»
Tôi Là:.: †hế»-----» <–
Tước hiệuThành Viên Cấp 2

--.:Cấp Độ Thành Viên:.--Thành Viên Cấp 2
Hiện Đang:
Thông số cơ bản: 98 Tên (Tiêu đề) thanh lv đầu tiên:98
Tên (Tiêu đề) thanh lv thứ 2:98/50
Tên (Tiêu đề) thanh lv thứ 3:25/50
Giới tính Giới tính : Nam Số Bài Viết Số Bài Viết : 98
Cám ơn Cám ơn : 24
Ngày Tham Gia Ngày Tham Gia : 10/02/2012
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : Địa Ngục

Tài Sản
Kho item Kho item:
†hế»-----»
Giới tính Giới tính : Nam
Số Bài Viết Số Bài Viết : 98
Cám ơn Cám ơn : 24
Ngày Tham Gia Ngày Tham Gia : 10/02/2012
Tuổi Tuổi : 25
Đến từ Đến từ : Địa Ngục

Bài gửiTiêu đề: Mấy Chuyện Ma Nữ Cho Các Bạn Đọc Cho Đỡ Buồn !!!
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Mấy Chuyện Ma Nữ Cho Các Bạn Đọc Cho Đỡ Buồn !!!

Khi ấy là khoảng gần 11 giờ đêm một ngày cuối tháng 12 năm 1972 trên con đường từ Nhổn hướng về phía Hà nội có một người thanh niên trạc ngoài 30 tuổi đang cặm cụi đạp chiếc xe Thống Nhất một mình trong đêm.Cái lạnh của đêm đông miền Bắc làm cho không gian như đặc quánh lại, hơi thơ của người thanh niên như tỏa ra một vầng sáng sóng sánh trước mặt anh. Cái lạnh thấu sương đó được che chở bớt bởi một chiếc áo trấn thủ dầy có trần nhưng đường chỉ hình quả trám đã cũ kỹ và ngả màu xanh bợt bạt.

Chàng thanh niên khẽ huýt sáo mong xua tan cái không gian cô tịch của đoạn đường vắng vẻ.

Mấy quán hàng nước leo lét ngọn đèn dầu mà lúc 7 giờ tối khi chàng đi qua nay đã được che chắn kín mít bằng mấy tấm phiên liếp. Thời kỳ chiến tranh phá hoại ở Miền Bấc hầu như không được sử dụng nhiều ánh sáng, cứ tầm 7 giờ tối là Hà nội đã chìm trong bóng đêm. Xung quanh chàng trai chỉ còn tiếng ếch nhái và côn trùng đều đều.Đột nhiên ở một ngã ba đường, có một cô gái cầm một chiếc làn khẽ gọi chàng trai cho đi nhờ xe, cô ấy nói vừa từ trong thôn đi ra đường 32 này chờ ai đó cho đi nhờ xe vào Hà nội có việc gấp. Trong lúc này đây có một người bạn đồng hành thì quả là quá tuyệt, chàng trai vui vẻ cho cô gái ngồi sau xe và cố tình đạp thong dong hơn. Hai người bắt đầu câu chuyện, cô gái kể nhà cô ở số ..*. phố Quan Thánh, cả nhà đi sơ tán hết tận Sơn Tây, còn cô vào nhà người thân ở trong thôn này, hôm nay có việc gấp phải về trong phố. Chàng trai kể mình trong đội tự vệ Hà nội chiều nay vừa phải đi vào đây có việc cho tới giờ này mới về được.

Cả hai vui vẻ nói chuyện làm đoạn đường dường như ngắn lại. Đi được một đoạn, chàng linh cảm thấy cô gái khẽ co ro, rum rẩy ở sau xe, chàng mới chợt nhớ ra là cô gái chỉ mặc phong phanh một cái áo trắng xẻ tà cao hai bên. Chàng trai vội vã dừng xe và galant cởi chiếc áo bông trấn thủ ra đưa cô gái mặc và thanh minh rằng mình đạp xe nóng quá! Cô gái e lệ khoác chiếc áo và cả hai tiếp tục cuộc hành trình. Chàng trai hồ hởi kể bao câu chuyện về cuộc đời mình và chỉ nghe thấy những tiếng dạ - vâng nhẹ nhàng từ phia sau. Câu chuyện đang vào mạch, đột nhiên có một câu chàng hỏi mà đã hai lần vẫn không thấy cô gái có trả lời? Chàng trai quay lại mà chợt một cảm giác lạnh buốt dọc sống lưng. Sau xe trông không! Cô gái đã không còn đó từ khi nào !!!Chàng vội và đạp xe nhanh về phía Hà nội, Cầu Diễn đây rồi, đã có leo lét ánh đèn dầu từ phía mấy nhà dân xa xa... Trong đầu chàng ngổn ngang câu hỏi, tại sao cô gái lại nhẩy xuống xe, và cô ấy nhẩy xuống từ khi nào ???
Trong cái bối cảnh Miền Bắc đang xây dựng CNXH và lại vào giai đoạn cam go của những ngày chiến tranh phá hoại, chiếc áo ấm là một tài sản không nhỏ. Dù chưa biết là có tìm lại được cô gái không, nhưng chàng trai ngay sáng hôm sau đã đạp xe tới địa chỉ ..*. phố Quan Thánh. Sau tiếng gọi cửa là một người đàn ông có dáng vẻ ưu phiền xuất hiện. Căn nhà văng tanh vì có lẽ cả gia đình đã đi sơ tán chỉ một mình ông ở lại trông nom nhà cửa.

Thưa bác, đây có phải là nhà .Ly. không ạ?

Đúng rồi ! Tôi là Bố .Ly. đây !

Bác cho cháu gặp .Ly. được không ạ ?

Được rồi, mời anh vào đây!

Bước vào trong nhà, chàng trai như muồn té ngửa, trên bàn thờ ngay trước mặt là tấm hình cô gái ấy, vẫn khuôn mặt ấy, mái tóc ấy, vẫn nụ cười ấy... nhưng khói nhang đã làm hoen ố một góc khung kính của bức hình. Chàng trai đứng như trời trồng, rồi đột ngột ngồi phịch xuống chiếc ghế băng đẻ sát tường gần cửa.

Sau một hồi trấn tĩnh, chàng trai thuật lại câu chuyện hôm qua. Nét mặt người đàn ông trầm hẳn xuống, ông chậm dãi kể : Em.Ly. nó qua đời vì tai nạn xe khách tại đoạn đường mà anh kể gặp em nó đêm qua ấy cách đây đã hơn 2 năm, vào một buổi chiều hè khi nó lên Sơn Tây thăm bà con. Từ đó tới nay thỉnh thoảng lại có bạn bè nó qua thắp cho nó nén nhang, nên lúc đầu tôi cũng tưởng anh là một người bạn của em nó, còn sự thể như thế này thì...

Chàng trai tiến tới bàn thờ, thắp cho cô gái 3 nén nhang rồi vội vã ra về ! Choáng

Câu chuyện với chàng trai như một kỷ niệm ghê rợn đáng nhớ suốt đời . Không biết chàng trai ấy có biết tiếp một chi tiết quan trọng tiếp theo không mà cũng không kém phần ghê rợn hơn !

Đó là vào tháng 4 năm sau, khi ra thăm mộ cô gái, gia đình cô đã thấy 1 tấm áo chấn thủ đã bị mưa nắng làm rách nát nằm ngập dưới gốc cây Dao trên mộ cô !!!

Nhà Bà tôi ở phố Nguyễn Biểu, nên câu chuyện này được các cô, cậu nhà tôi kể cho từ hồi còn rất nhỏ, vì tại đó câu chuyện này một thời làm mọi người đồn đại mãi. Hôm trước, tôi sực nhớ ra và gặp một cô của tôi, yêu cầu cô kể thật chi tiết để ghi lại cho các bạn đọc ở đây như một trong nhưng câu chuyện ly kỳ mà tôi đã từng được nghe và cùng chia sẻ.


Thiên Thần Hay Ma Phù
Trước tiên tôi xin khẳng định đây là những điều mà chính tôi chứng kiến .Các bạn tin hay hok thì tùy mà thôi...Chính tôi vẫn còn SHOCK nặng ít nhất là đến thời điểm bây giờ.(Trong 1 lần đi công tác tại Đắc Lắc)
Tôi là 1 fan trung thành của SF từ ngày "khai hoang".Ngay khi trận đấu giữa CH-Séc và Bồ Đào Nha kết thúc tôi nhảy vào SF giảm " xì trét " tiện thể ngồi đợi trận tiếp theo.Sau hơn 1 tháng vắng bóng,tự hỏi rằng hok biết có còn mem nhớ đến mình hok đây tôi chạy 1 vòng từ chanle 1 đến chanle 3 và cuối cùng là vòng lại chanle 1 xem có gặp được người bạn thân nào hem,tôi bắt gặp 1 nick name tên là " Han Jye Kyo "Tên room là "love you and love me".Tôi zô room rùi ss,hơn 10s tôi thấy cô ta ko ss.Ngay lập tức tôi chửi "đứa nào mà ngu như bò dậy hả chời".cô bé nói.Tôi xin phép được tường thuật lại 1 đoạn...
Han Jye Kyo :khuya như vậy rồi mà còn chơi hả anh ?
K1:kiện thể ngồi chờ xem bóng đá luôn mà em
Han Jye Kyo :Vậy hả anh,giống em ...thế anh ở đâu vậy?
K1:Anh đang ở DAKLAK...còn em?
Han Jye Kyo :Đaklak sao?là đồng hương oài,anh biết quán Cafe "Sét Tình "ở đường 72Nguyễn Huệ hok?
K1:Quán này xưa lắm rồi ,trước kia hay đến,mà nghe nói đóng cửa từ lâu rồi thì phải,cũng hok rõ lắm.quán đó cách nhà anh đến 2km và nằm trong hẻm.
Han Jye Kyo :Anh nghe ai nói thế,ở đây đông vui và lãng mạn lắm anh đến rồi 2 anh em xem cùng nhé.
K1khôi tha cho anh,mẹ anh mắng chết.Hay đợi tới sáng mai anh đến nhá với lại anh sợ ma lắm.
Han Jye Kyo :Vẫn còn phụ thuộc vào bố mẹ à,con trai kiểu gì thế:đã sợ ma rồi mà còn sợ mẹ nữa chứ,anh sinh nhằm thời rồi.Thôi bye anh nhé,đi ngủ sớm đi kẻo mẹ mắng đấy.
K1:Cái gì,thôi cũng được mà ở đó xem đông hok hả,TiVi lớn hok,gái phục vụ có xinh hok...cafe ly nhiêu tiền...
Han Jye Kyo :Đáp ứng đủ , riêng anh em miễn phí 100%
K1:Nói thế thì được,phải giữ lời hứa nhé.
Han Jye Kyo :Quân tử nhất ngôn.
Tại tính tôi thích vui , lại thích gái (thú thật là vậy)nên đã chạy đến đó 1 mình mà hok 1 suy nghĩ...chưa đẫy 20 phút tôi đã có mặt tại cái hẻm đi vào quán...trời thì tối mịt,ánh đèn thì lờ mờ,lâu lâu mới có 1 bóng người,hok hiểu sao gió lại thổi vào 2 hàng bằng lăng dọc bên đường tạo ra 1 thứ âm thanh nhè nghe khá lãng mạn nhưng cũng rất ma quái như phát lên từ "cõi âm" vậy...tôi đưa ra quyết định hok biết có nên vào hok đây.thiết nghĩ đã tới đây rồi mà hok zoo thì hèn quá với lại cái ấn tượng về mình trong mắt con nhóc đó sẽ hok đẹp tuy là mình chưa thấy mặt khi nào...thế là tôi chạy ngược về khoảng km...nốc 3 chai bia SG để có được độ lì cơ bản và sư can đảm cần thiết...uống xong tôi chạy đến cái hẻm đó nhưng hok hiểu sao vẫn thấy sợ và khó hiểu cho cái con nhóc này...tôi bỏ số 1 ,nẹc cứng ga cộng với cái bô móc đã lấn át được sự " sợ hãi".nhưng 1 sự cố "quái đản"đã xảy ra,chiếc xe tự dưng đứng máy khi còn cách quán chừng 100m,ra sức đạp hoài mà hok nổ...sợ quá tôi "dồn"hết sức dẫn xe chay thẳng 1 mạnh đén quán chứ bỏ của chay lấy người thì " vô duyên" quá...trong chốc lất tôi đã có mặt tại quán cà fe mang tên "sét tình"tôi sừng sững và bắt đầu tin vào những điều mà mình đoán mò từ trước...cách quán chừng 30m,tôi dựng xe xuống từ từ bước đến cái cổng đầy đèn ***g kia,đường sương sống của tôi tự dưng phát lạnh 1 cách kì lạ nhưng tôi hok biết chuyện gì sẽ xảy ra nếu mình chạy về nữa,tôi tự an ủi mình và hok tin những gì trc mắt chỉ tin là cô bé này thích đùa cộng với 1 lối sống lập dị nào đó.Quán caffe rất sạch sẽ và vô cùng thoáng đảng như ngày nào,có rất nhiều đèn ***g đỏ kiểu "trung quốc"xưa,nhiều cây cối,bàn ghế được sắp xếp theo 1 trình tự nhất định rất thích mắt...nói chung là rất hoàng tráng nhưng rợn 1 cái là bản nhạc đang mở là ca khúc "love you and love me" (giống như cái tên lộ điểm mà cô bé đã đặt) và tuyệt đói hok có 1 bóng người...tôi bước đến cổng mà tim đập loạn xạ hok tưởng nỗi...tôi bước đến lấy hết sự can đảm từ thou bình sinh và 3 chai bia đã cho mình gọi nhè nhẹ ":Xin hỏi có chủ quán ở nhà hok ạ...!!!ngay lập tức có có tiếng bước chân từ đâu chạy ra lộc cộc...lộc cộc...kèm theo đó là 1 chất giọng miễn nam tinh khiết,trong sáng,thánh thót và vô cùng thánh thiện được phát ra rằng:"Dạ...có...có có..."Con nhóc chạy ra và tôi đã có dịp nhìn g mặt của nó qua ô cửa gỗ khổng lồ" 1 cô bé ở độ tuổi khoảng 15-17 cao tầm 1m62-65 khuôn mặt dễ thương cực kì theo đó là 1 nụ cười thiên thần.Cô bé chạy ra và mở cửa cho tôi,1 cảm giác lạnh 1 cách khó tả được phát ra từ người cô bé sau đó thì lan qua người tôi thì phải,cô bé kéo cổng ra và chỉ cách tôi khoảng 1m rưỡi,lúc tôi và cô nhóc "giáp lá cà "với nhau 1 cảm giác " ma quái"và cực kì khó hiểu...tôi hoàn toàn hok còn tâm trạng đâu nữa mà mở mồm ra...chỉ có 1 bộ mặt lạnh như tiền được biểu lộ...cô bé bảo anh đừng sợ,anh vào quán đi ạ,em đã bày ra những thứ mà anh thích rồi đó ạ,anh đừng lo em sẽ hok lấy tiền đâu.thế là cô bé sàn qua 1 bên tay trái rẽ đường đón chào tôi...tôi lại tự an ủi mình":chắc hok có chuyện gì thichhf thịch...thìđâu vậy là tôi bước vào quán trong văng vẳng bên tai là tiếng " thình thịch...thichf thịch" của trái tim bột cảu mình...cô ta mời tôi ngồi xuống cái bàn "khá sang trọng"phía trc là cái ti vi samsung lớn...tôi bình tĩnh như thể là cuộc nói chuyện giữa 2 người bạn:"ở đây mở máy lạnh hả em,mà em nói với anh là ở đây có nhiều người lắm mà nhưng anh thấy ai đâu:" cô bé chỉ cười và bảo :"anh uống gì ạ !".Tôi đành lãng theo cô ta:"cho anh cà fe sữa,lipton,sting thế thôi...cô bé hồn nhiên trả lời "OK , co ngay anh đợi xíu nha".Tôi nghĩ nếu như cô ta là ma thì làm gì pha cafe và đập đá được nhỉ,mình đa nghi quá thế là tôi bỏ qua giả thiết đó".khoảng 1 phút sau cô ta đem ra tất cả những thứ mà tôi yêu cầu."cô ta đem đến và mời tôi 1 cách thân thiện và chạy sang bên cạnh ngồi gần tôi để tiện xem tivi hơn.một cảm giác lạnh như thể có đang ngồi trong tủ lạnh...tôi sợ và ngồi sang 1 bên cố giữ khoảng cách an toàn nhất.cô ta mời tôi uống nước nhưng trời à...tôi hok dám uống tại nhỡ như đó là 1 thứ nước ma quái nào đó của ma quỷ thì sao...nhưng liếc sang thấy cô ta buồn nên tôi đành cầm cái ly "sting"lên và uống 1 hơi dài...Lần này nhìn sang thì thấy cô ta cười và hỏi tôi :"anh sợ gì thế,mà anh chơi cử long được lâu chưa."Tôi trả lời 1 cách điềm đạm các câu hỏi của cô ta kèm theo đó là những câu nói vui đùa nhộn nhịp đến nỗi quen cả việc xem đá bóng,khi tôi hỏi cô ta rằng :"ở đây hok có đồng hồ à"cô ta trả lời tự nhiên "đang còn sớm"lắm.Nói chuyện 1 hồi thật lâu nhưng toàn các câu nói đánh trống lãng và các câu trả lừoi cảu tôi,tôi đã hok nói được lừoi nào cho đến khi tôi cương quyết nhấn mạnh 1 câu rằng": Quán rộng thế này mà chỉ mỗi em quản thôi sao,bố mẹ hay anh chị em của em đâu cả rồi , em hok sợ nguy hiểm sao"cô ta cúi mặt xuống và rất buồn,TÔI BIẾT RẰNG MÌNH ĐÃ ĐÁNH TRÚNG VÀO TIM ĐEN CỦA CÔ TA RỒI,tôi xin lỗi nhưng vẫn hok đủ can đảm để " sờ" lên vai hoặc cầm tay cô ta.Cô ta ngẩng đầu lên nở 1 nụ cười tựa như 1 thiên thần và nói."anh có sợ ma hok ạ"...Tôi biết lần này thì mình hok nhằm vào đâu được nữa.Thứ làm tôi rùng rợn đầu tiên đó chính là bản nhạc "love you and love me "và tiếp đến là những gì mà cô ta sắp kể cho tôi nghe...
Cô ta hỏi anh có sợ ma hok, à ma à quỷ anh còn hok sợ nói chi là ma. Ôi anh thật can đảm, em ui anh zồi đó đêm nay em sẻ phục vụ anh hết mình chụi hem, em nói câu này trúng ngay tim đen của tôi ( tại tính tôi mám gái mà ) . Thế là tôi với em dùi nhau vào đêm tối, đến sáng ngủ dậy hok thấy em đâu, hok thấy cả quán xá, nhà cửa, mà chỉ thấy tôi đang nằm trùi trụi giửa ngh** địa, chỉ còn lại bộ đồ trắng em để trên gò mả. Tôi giật mình đứng dậy phóng lên chiếc xe 555 phân khối mà chạy về nhà, và đêm nào tôi củng suy nghỉ em là ai. Thiên Thần hay là Ma....

Góc Vườn
Bẵng đi một thời gian kể từ dạo đấy con Linh không còn bị ma hành nữa. Nó được cái không để ý chuyện gì lâu, thế nên dần lấy lại cân bằng. Sau cái đợt con Linh bạn em theo nó mò về Ngọc Thụy, bà em đâm ra đăm chiêu và cau có nhiều hơn. Sáng sớm bà ra bờ sông cầm theo cái bị, đến gần trưa lại về. Thỉnh thoảng cậu C. ngó sang, thấy cái bị lúc về bà xách nặng trịch, nhưng chẳng dám hỏi, hoặc cậu cũng không quan tâm. Cứ thế đến ngày thứ 10 thì bà không ra đằng đấy nữa.
Cái cửa sổ trong phòng con Linh vẫn bị đóng đinh chặt, trước cửa phòng nó lại được biện thêm 1 lá bùa cậu em xin trong chùa; thế nhưng khoảng vườn dưới chân cửa sổ bà em cấm tuyệt đối người nhà được lai vãng. Có thờ có thiêng, có kiêng có lành, nên nhà em cũng chẳng ai dám cãi lời. Cái chuồng gà được cậu D kéo lại sát cửa vườn, cách chuồng chó một đoạn. Lại đem dây buộc thành hàng rào, ngăn cách với góc vườn sau.
Ở góc vườn đấy thấy bà em đặt 1 con chó đá không có hốc mắt.
Em kể thêm một chút về cái vườn nhà cậu D. Nhà cậu em xây 2 tầng, cầu thang và hành lang đặt ở ngoài. Dưới gầm cầu thang là 1 khoảng sân bê tông nhỏ, có cái giếng và bể nước mưa. Cuối chỗ đấy là đường ra vườn. Tối nay có thời gian em sẽ vẽ qua để các bác dễ hình dung Vườn nhà cậu ngăn cách với đường ra sông bằng một cái tường gạch cũ, chẳng biết xây từ bao giờ. Trong vườn chủ yếu trồng khế và 3 cây chuối ở góc tường, chỗ nhìn lên cửa sổ phòng con Linh.
Đặt con chó đá ở đấy một thời gian thì cái đường nhỏ đi ra sông sát tường nhà cậu em bị bịt lại. Chẳng biết phường xã làm gì mà lại đem đất đá đến bịt kín cuối ngõ, đoạn nhà em, thành ra người làng chẳng còn qua lại được nữa. Con Linh vẫn sinh hoạt bình thường, cái cửa sổ vẫn đóng im ỉm, và cũng không còn nghe thấy tiếng gọi như hồi trước nữa.
Hôm đấy nhà em làm giỗ.
Ở quê em có một món đặc sản rất ngon, là củ chuối nấu với lươn. Đám giỗ nào trong làng cũng phải có một nồi lớn, nghi ngút và thơm phức. Đám trẻ con tỏ ra khoái chí với cái món này, lúc nào cũng giành ăn sạch sẽ.
Trước ngày làm giỗ, em với mẹ về sớm để cùng cậu mợ chuẩn bị. Nhà em rộng nên kê bàn ăn ngay tại sân nhà cậu D. Lại kiếm cái bạt che ở trên nên chẳng khác gì cái rạp cả, thoải mái ăn mà không lo nắng mưa Cơ mà không thiếu món củ chuối. Chiều tối hôm đấy mẹ em chuẩn bị ra chợ mua thì cậu C. gạt lại. Cậu bảo vườn nhà mình còn chuối. Chẳng nói chẳng rằng cậu C vác dao trèo qua cái hàng rào. đi ra chỗ 3 cây chuối vườn sau, cũng là chỗ ngày xưa cậu D. chôn con Tin.
Cái hố con Tin bị tha mất xác năm trước giờ đã lấp kín lại, nhưng chẳng hiểu sao đất ở đấy luôn mới. Lúc nào cũng nâu tươi, khác hẳn màu đất xỉn, xám nghoét như những chỗ khác trong vườn, dù chuyện xảy ra cũng hơn 3 năm. Cậu em chôn con Tin ở gốc chuối trong cùng, cái cây duy nhất mọc củ treo lơ lửng.
Trời mùa đông nhanh tối. Chạng vạng nhìn không rõ mặt người, cậu em lờ mờ nhìn thấy củ chuối, vung dao chặt. Nghe đốp 1 cái, tay cậu em bị giật mạnh, tê rần như vừa chém vào cái gì rất cứng. Cái củ chuối vẫn trơ trơ, nhưng từ vết chặt đấy một dòng nước lỏng lỏng chảy ra ồng ộc. Cậu em đưa tay quệt vào dòng nước đấy, rồi ngó xuống con dao, mẻ một miếng... Cảm thấy kinh hãi, tưởng hoa mắt, cậu em nhìn lại chỗ vết chém thì đằng sau bụi chuối, chỗ góc tường, một cặp mắt đỏ lòm trong bóng tối nhìn thẳng vào cậu em, bảo "Sao mày chặt tay tao" Cậu C. em hoảng quá quẳng cả dao mà phi bán sống bán chết lên nhà. Nhìn thấy cậu la ầm lên, mặt tái mét, cà nhà hớt hải chạy ra. Lúc này mọi người mới thấy bàn tay trái cậu em, chỗ đưa lên quẹt lúc nãy bê bết máu tươi...
Bà em từ bếp đi ra, không nói câu nào, không hỏi han, giơ tay tát cậu C một cái rất mạnh "Thằng ngu". Đoạn bắt cậu rửa tay, lên ban thờ thắp hương, còn bà thì đi ra chỗ cây chuối. Mẹ em, dì T. mặt cắt không còn giọt máu, thút thít khóc vì lo cho cậu. Em cũng run như cầy sấy, nhưng không dám đi theo bà, mà chỉ dám ra cái chuồng chó hóng vào. Bà em đi thẳng chỗ cây chuối, cái cạnh nhà che khuất làm em không nhìn thấy bà làm gì, chỉ nghe loáng thoáng tiếng mắng chửi....
Năm đấy giỗ nhà em không có nồi củ chuối
Cái góc vườn từ đấy lại càng kì dị hơn. Chẳng cần bà nhắc nữa, cả nhà em chẳng ai dám động một bước vào vườn sau, âu chỉ có cậu D. hàng ngày vào chăm gà, nhưng cũng không lớ rớ gần cái hàng rào.... Chuyện cũng chỉ đến thế nếu con gà trống trong đàn không quá nghịch. Sáng sớm, như mọi khi cậu em ra vườn mở chuồng gà. Con gà trống chẳng gáy gủng gì, vỗ cánh bay phành phạch lên cái hàng rào. Chẳng để ý, cậu em đuổi theo giữ nó lại. Đuổi một chập thì cũng tóm được. Sau này cậu em kể, đang nghĩ bụng bực mình, tự nhiên thấy trong người là lạ và khó thở. Lũ gà đang kêu oang oác tự nhiên im bặt... Ôm con gà trống trước ngực, đột nhiên cậu thấy cả đàn gà, 2 con chó, và con mèo đứng trên lan can cầu thang mở mắt trân trân nhìn cậu.. Chúng nó đứng im, quay mặt nhìn thẳng vào mặt cậu, chẳng sủa, cũng chẳng còn kêu nữa... Cúi xuống nhìn con gà trống, cậu em thấy một cục máu đỏ tươi trông như con chó con.... Sợ quá cậu em phi thẳng lên nhà trên...
Từ đó cũng chẳng có ai dám loăng quăng gần cái chuồng gà..
Chỗ góc vườn, con chó đá mù mắt vẫn đứng lặng thinh....
Bye

Chữ ký của †hế»-----»
Tài Sản của †hế»-----»
Tài Sản
Kho item Kho item:

Sat Feb 11 2012, 13:07
avatar
Tôi Là:.: denhoian <–
Tước hiệuThành Viên Cấp 1

--.:Cấp Độ Thành Viên:.--Thành Viên Cấp 1
Hiện Đang:
Thông số cơ bản: 35 Tên (Tiêu đề) thanh lv đầu tiên:35
Tên (Tiêu đề) thanh lv thứ 2:35/50
Tên (Tiêu đề) thanh lv thứ 3:19/50
Số Bài Viết Số Bài Viết : 35
Cám ơn Cám ơn : 41
Ngày Tham Gia Ngày Tham Gia : 10/02/2012
Tuổi Tuổi : 19

Tài Sản
Kho item Kho item:
denhoian
Số Bài Viết Số Bài Viết : 35
Cám ơn Cám ơn : 41
Ngày Tham Gia Ngày Tham Gia : 10/02/2012
Tuổi Tuổi : 19

Bài gửiTiêu đề: Re: Mấy Chuyện Ma Nữ Cho Các Bạn Đọc Cho Đỡ Buồn !!!
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: Mấy Chuyện Ma Nữ Cho Các Bạn Đọc Cho Đỡ Buồn !!!

kinh wa Nôn

Chữ ký của denhoian
Tài Sản của denhoian
Tài Sản
Kho item Kho item:

Mấy Chuyện Ma Nữ Cho Các Bạn Đọc Cho Đỡ Buồn !!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn hoặc viết (Sưu Tầm).* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.* Tránh spam nhảm những chủ đề không liên quan.
* Bấm nút A/a bên góc phải nếu gặp vấn đề khi chèn hình vui.
* Nếu thấy bài viết hay, hãy bấm nút để khích lệ người viết.
Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
---‘๑’ TheLove.5forum.net -‘๑’--- :: Box Truyện :: Tuyển Tập Truyện :: Truyện Ma-